Khám sức khỏe định kỳ

Thứ ba - 24/09/2019 20:29
Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động cần thiết giúp theo dõi, kiểm soát và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường từ đó có phương pháp xử trí kịp thời. Để biết thêm thông tin về khám sức khỏe tổng quát bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:
Nên thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ 6 tháng/lần

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ ĐỂ LÀM GÌ?

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng của cơ quan trong cơ thể, khám sức khỏe tổng quát còn giúp bạn:

• Phát hiện sớm mầm bệnh:
  • Nâng cao hiệu quả điều trị: Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý, từ đó có nhiều cơ hội và  tăng tỷ lệ thành công trong điều trị bệnh.
  • Tiết kiệm chi phí: Khám sức khỏe định kỳ được khẳng định là phương pháp phòng bệnh mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc chữa bệnh và điều trị.
  • Phòng ngừa bệnh hiệu quả: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng chống cũng như điều trị bệnh.

KHI NÀO CẦN KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ?

Theo các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe tổng quát cần thực hiện 6 tháng – 1 năm/lần, ngay cả khi cơ thể không xuất hiện những dấu hiệu bất thường vì trong 6 tháng cơ thể đã có những thay đổi đáng kể và phát sinh bệnh bất cứ khi nào mà bạn không nhận ra.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ Ở ĐÂU?

Bệnh viện Đa khoa Hoàng An là một trong những địa chỉ uy tín để khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại Bệnh viện Hoàng An bạn nhận được nhiều lợi ích:

• Các gói khám được thiết kế theo một quy trình khép kín, khoa học, có đầy đủ các danh mục khám từ lâm sàng đến tổng quát, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến giúp mang lại kết quả chính xác nhất.
  • Quy trình thăm khám nhanh chóng và hạn chế tối đa thời gian chờ đợi
  • Chi phí hợp lý
  • Đặt lịch nhanh chóng tiện lợi.

BẢNG GIÁ GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ