10 Sự Kiện Nổi Bật Năm 2019 Của Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hoàng An

10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2019
CỦA BỆNH VIÊN ĐA KHOA TƯ NHÂN HOÀNG AN
Vũ Thị Thủy – Chủ tịch HĐTV

1. Thực hiện thắng lợi mục tiêu kế hoạch khám bệnh cho 53.310 lượt người, điều trị nội trú cho 2.816 lượt người, trong đó 90% người có thẻ BHYT, đảm bảo an toàn chuyên môn.

2. Thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển dịch vụ kỹ thuật mũi nhọn Ngoại-Sản-Chấn thương, tiến hành phẫu thuật điều trị cho 997 ca tăng trên 100 ca so với năm 2018. Trong đó có 40 ca phẫu thuật loại đặc biệt; 316 ca phẫu thuật loại I; 430 ca phẫu thuật loại II. Đây là thành tích vượt trội ở bệnh viện tư nhân hạng III.

3. Chất lượng hoạt động chuyên môn tốt, thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật cao, bệnh viện đã thu hút được 49% người bệnh bảo hiểm y tế, trên 10% người bệnh khám bệnh theo yêu cầu từ trong và ngoài tỉnh đến Bệnh viện đa khoa Hoàng An. Điều đó khảng định chất lượng -  thương hiệu của bệnh viện được nâng lên cấp độ mới.

4. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên y tế. Bệnh viện đa khoa Hoàng An được đánh giá cao với 94,9% người bệnh điều trị ngoại trú, 99,7% người bệnh điều trị nội trú hài lòng.

5. Bệnh viện đa khoa Hoàng An được xếp là bệnh viện Xanh- Sạch- Đẹp loại khá.

6. Đánh giá, chấm điểm theo bộ tiêu chí chất lượng năm 2019, bệnh viện Hoàng An được xếp loại trung bình khá, tăng 0,4 điểm so với năm 2018.

7. Năm 2019, bệnh viện đa khoa Hoàng An được Bộ Y tế phê duyệt nâng qui mô giường bệnh từ 60 lên 98 giường, thành lập khoa liên chuyên khoa và phê duyệt bổ sung 544 danh mục kỹ thuật mới.

8. Năm 2019, bệnh viện tiếp tục đầu tư thiết bị y tế, công cụ, dụng cụ, sửa chữa phòng mổ, nhà chờ, phòng họp v.v với tổng giá trị trên 03 tỷ đồng.

9. Đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên được cải thiện rõ rệt như: nâng mức lương cơ sở cho người hưởng lương theo hệ số, nâng bậc lương, tiền thưởng, tham quan nghỉ mát v.v.

10. Công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn cơ quan bệnh viên được đảm bảo.