Hội nghị sơ kết hoạt động Bệnh viện Đa khoa Hoàng An 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ ba - 02/08/2022 23:28
Vào lúc 14 giờ 00 ngày 02/8/2022, Bệnh viện Đa khoa Hoàng An tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Quyết định bổ nhiệm Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Khuyên giữ chức Phó trưởng khoa Y học cổ truyền - PHCN.
Đại biểu tham dự Hội nghị:
Chủ tịch HĐTV: Bà Vũ Thị Thủy
Giám đốc Bệnh viện: Ông Nguyễn Văn Ngẫu
PGĐ phụ trách chuyên môn: Ông Đỗ Thanh Hoài

Và Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện, Trưởng khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng cùng CBNV Bệnh viện.
Ông Nguyễn Văn Ngẫu, Giám đốc Bệnh viện, thay mặt Lãnh đạo bệnh Bệnh viện báo cáo sơ kết hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Theo báo cáo, trong 06 tháng đầu năm trong bối cảnh tình hình Covid-19 còn diễn biến phức tạp nhưng dưới sự quan tâm chỉ đạo, Lãnh đạo sát sao của Lãnh đạo Bệnh viện cùng với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của đội ngũ CBNV, BVĐK Hoàng An cơ bản đã hoàn thành khối lượng các công việc được giao theo kế hoạch và đột xuất đảm bảo tiến độ, chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, kết quả đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của những hạn chế khi thực hiện các nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2022.
Nhiệm vụ công tác chuyên môn cần triển khai trong 6 tháng cuối năm 2022 còn nhiều, để sớm hoàn thành tốt các nhiệm vụ còn lại của năm, Lãnh đạo Bệnh viện cần tiếp tục có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo tập trung hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đề ra.

Giám đốc Nguyễn Văn Ngẫu triển khai hội nghị
Hội nghị diễn ra rất sôi nổi, xoay quanh những nội dung khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn y tế ở thời điểm hiện tại, trước tình hình khó khăn chung của ngành y tế đã được lãnh đạo một số khoa, phòng đề cập đến. Trong phạm vi thẩm quyền, Lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo một số giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác trong 6 tháng cuối năm 2022 nói riêng và cả năm 2022 nói chung.
Chủ tịch HĐTV Vũ Thị Thủy trao Quyết định bổ nhiệm cho BS CKI Nguyễn Thị Khuyên
Tại hội nghị, Bà Vũ Thị Hồng Hạnh - Trưởng phòng KHTC đã đã công bố Quyết định số 63/QĐ-BV ngày 01/8/2022 của BNĐK Hoàng An về việc bổ nhiệm Phó trưởng khoa Y học cổ truyền - PHCN Bệnh viện Đa khoa Hoàng An đối với Bác sĩ CKI: Nguyễn Thị Khuyên. Bà Vũ Thị Thủy - Chủ tịch HĐTV đã trực tiếp trao Quyết định bổ nhiệm cho Bác sĩ Nguyễn Thị Khuyên tại Hội nghị.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chất lượng, hiệu quả, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày.
BVĐK Hoàng An