BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀNG AN TRIỂN KHAI PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI

Thứ hai - 11/04/2022 04:57
Phẫu thuật nội soi khớp vai được chỉ định cho nhiều bệnh nhân cần chẩn đoán, điều trị các vấn đề liên quan đến hệ xương khớp vai. Đây là phương pháp phẫu thuật điều trị có hiệu quả cao.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀNG AN TRIỂN KHAI PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI
       Phẫu thuật nội soi khớp vai là một kỹ thuật chuyên sâu của chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, điều trị các bệnh vùng vai do chấn thương hoặc bệnh lý như rách chóp xoay, tổn thương gân cơ trên vai, thoái hóa khớp vai, hẹp khoang dưới mỏm cùng vai, trật khớp cùng đòn... Để thực hiện được kỹ thuật này, yêu cầu cơ sở y tế phải chuyên sâu, đồng bộ, có đủ phương tiện trang thiết bị và nhân lực cần thiết để thực hiện kỹ thuật và chăm sóc sau phẫu thuật mới đem lại kết quả tốt.
Hình ảnh phẫu thuật nội soi khớp vai tại BVĐK Hoàng An
        Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Hoàng An đã thực hiện nhiều kỹ thuật chuyên sâu như thay khớp háng, thay khớp gối, phẫu thuật nội soi khớp gối, phẫu thuật cột sống, nội soi tán sỏi ngược dòng, tán sỏi qua da, cắt dạ dày, cắt gan bán phần, cắt tử cung nội soi... Với việc triển khai thêm dịch vụ phẫu thuật nọi soi khớp vai là một bước tiến mới, khẳng định chuyên môn chuyên sâu của Bệnh viện, phục vụ nhu cầu của người dân ngày càng tốt hơn. Ngày 10/04/2022, với sự giúp đỡ từ các chuyên gia của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, BV Xanh Pôn… Bệnh viện Đa khoa Hoàng An đã phẫu thuật cho bệnh nhân chấn thương khớp vai, rách chóp xoay đạt kết quả tốt.